Tin Tức
Chi phí thấp hơn so với nhiên liệu truyền thống, Nguồn cung dồi dào và liên tục,Xử...
Theo báo cáo của tổ chức Y tế Thế giới ước tính trong năm 2008, vấn đề ô nhiễm...
Sau đây là quy trình tạo ra viên nén gỗ từ máy ép củi trấu mùn cưa. Viên nén gỗ...
Máy ép củi trấu tiềm năng trong nguồn chất đốt áp dụng công nghệ cao
Viên nén gỗ sau khi được máy ép củi trấu chế biến thì sẽ tạo nên nguồn chất...
Video
Quảng cáo
Tuyển Dụng
20 Thợ hàn, 10 thợ tiện, phay, bào,  v..v

20 Thợ hàn, 10 thợ tiện, phay, bào, v..v

- Có kinh nghiệm hàn - Đứng máy phay, đứng máy doa. gia công các chi tiết máy theo bản vẽ kỹ thuật giao. - Phay lăn răng , phay nhông xích .
Kỹ sư điện tư động hóa

Kỹ sư điện tư động hóa

- Chịu trách nhiệm quản lý một tổ bảo dưỡng, sửa chữa. - Thực hiện quản lý, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện của thiết bị, dây truyền sản xuất, hệ thống điện cung cấp cho sản xuất của nhà máy. - Đưa ra những tư vấn cho BGĐ Công ty về các giải pháp kỹ thuật và công nghệ liên quan đến hệ thống điện sản xuất. - Có khả năng xử lý tình huống, xử lý các vấn đề về kỹ thuật, thiết bị. - Có khả năng trong việc tổ chức thực hiện nghiên cứu cải tiến kỹ thuật sản xuất - Có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực điện hệ thống, tủ điều khiển, hệ thống PLC - Công việc sẽ trao đổi cụ thể trong lúc phỏng vấn.
Tuyển dụng 2 kỹ sư thiết kế chuyên phần mềm inventer

Tuyển dụng 2 kỹ sư thiết kế chuyên phần mềm inventer

Kỹ sư thiết kế chuyên phần mềm inventer Có kiến thức tốt về kỹ thuật chế tạo, có tính sáng tạo và khả năng trình bày ý tưởng. Có kinh nghiệm về thiết kế máy trong ngành nhựa, máy công nghiệp. Công việc sẽ trao đổi cụ thể trong lúc phỏng vấn.
Tuyển dụng 2 thông dịch viên tiếng Hoa và tiếng Anh kim trợ lý Giám Đốc

Tuyển dụng 2 thông dịch viên tiếng Hoa và tiếng Anh kim trợ lý Giám Đốc

- Phiên dịch cho Ban giám đốc. - Phụ trách tổng hợp, dịch các loại báo cáo từ các phòng ban, bộ phận. ( Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn)
Tuyển dụng 2 nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu ngành cơ khí

Tuyển dụng 2 nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu ngành cơ khí

Phụ trách và tổ chức thực hiện, quản lý thực hiện công tác mua hàng của ngành hàng được phân công, bao gồm các công việc: - Tìm kiếm, đánh giá, phát triển nhà cung cấp nước ngoài và nội địa - Thương lượng, đàm phán giá, điều kiện hợp đồng; xem xét hợp đồng và thực hiện các công việc liên quan đến quản lý hợp đồng với nhà cung cấp - Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ mua hàng và kiểm soát các hoạt động mua hàng trong ngành hàng - Đảm bảo hoạt động mua hàng của bộ phận đáp ứng và tuân thủ tiêu chuẩn ISO và các qui trình công việc liên quan.
Tuyển dụng 1 kế toán trưởng

Tuyển dụng 1 kế toán trưởng

Yêu Cầu Công Việc - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán tài chính - Sử dung thành thạo vi tính - Kinh nghiệm : trên 03 năm - Ưu tiên biết ngoại ngữ (tiếng Anh ) - Trung thực, có tinh thần trách nhiệm - Trung thực, thật thà, có khả năng làm việc độc lập. - Có khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề hiệu quả. - Có khả năng tự tổ chức, sắp xếp và xây đựng kế hoạch công việc một cách hiệu quả. - Có kinh nghiệm trong việc kê khai và nộp báo cáo thuế qua mạng.
0902813379
0902813379
Facebook
Twitter
Alexa rank
Google +
Youtube