Tin Tức
Vì sao chúng ta nên sử dụng máy ép củi trấu trong ngành công nghiệp tạo ra chất...
Giá bán máy ép củi trấu mùn cưa giá tốt nhất hiện nay. Máy ép củi, máy ép viên...
So với chi phí đốt lò hơi để vận hành máy móc bằng những nhiên liệu truyền thống...
Chi phí thấp hơn so với nhiên liệu truyền thống, Nguồn cung dồi dào và liên tục,Xử...
Theo báo cáo của tổ chức Y tế Thế giới ước tính trong năm 2008, vấn đề ô nhiễm...
Video
Quảng cáo
Máy ép củi trấu giá bao nhiêu

Hiện nay, khi mà sự phát triển của con người đang ngày càng đe dọa sự sống trên địa cầu nghiêm trọng. Bằng chứng là khí hậu đang dần thay đổi, mực nước biển dâng cao, tình trạng chặt phá rừng ngày càng nhiều, diện tích cây xanh (lá phổi) đang của chúng ta đang ngày càng bị thu hẹp, trái đất đang ấm dần lên, hiệu ứng nhà kính... đang dần hủy hoại đi ngôi nhà mà chúng ta đang ở.
Chính vì thế, việc chúng ta nghĩ đến những vấn đề, những việc làm, những hành động nhằm của chính chúng ta trong việc chung tay xây dựng lại màu xanh của ngôi nhà hành tinh chúng ta đang cư trú cần phải được lan rộng và cần phải tìm ra nhiều giải pháp hữu ích hơn nữa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng nhiên liệu hóa thạch như than đá, dầu mỏ sẽ gây ra hiệu ứng nhà kính làm biến đổi khí hậu.

Do đó sử dụng nhiên liệu tái tạo để thay thế là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Và củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên là một sự lựa chọn tối ưu để thay thế nhiên liệu hóa thạch đã kể ở trên. Việc tìm ra nguồn năng lượng mới để thay thế đang được tiến hành ở khắp nơi trên thế giới. Năng lượng sinh khối từ nông nghiệp, đặc biệt từ củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên là nguồn năng lượng mới đầy hứa hẹn vì Việt Nam là nước sản xuất lúa gạo hàng đầu tại Châu Á và có lợi cho môi trường.

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM – DV CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH được thành lập với tiêu chí giảm bớt gánh nặng cho môi trường và xã hội hiện nay về chất đốt. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên và cung cấp củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên dùng thay thế cho than đá, dầu, và củi gỗ thông thường,...dùng trong các lò nung truyền thống và công nghiệp, thay thế được than đá, than cám …. trong các lò hơi, vì vậy dùng củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên sẽ giảm chi phí xử lý môi trường và tăng tuổi thọ thiết bị lò hơi. Củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên rất được ưa chuộng trên thị trường nước ngoài: Pháp, Anh, Hàn Quôc,...

Công ty chúng tôi có một nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào có thể ổn định sản xuất và cung cấp dài hạn cho các nhà máy lớn . Công ty chúng tôi cam kết cung cấp củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên chất lượng cao và ổn định cho quý khách . Công ty Chúng tôi rất mong nhận được hợp tác với các khách hàng trong và ngoài nước, dựa trên nền tảng hợp tác phát triển bền vững.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

-Luôn giữ chữ tín với khách hàng, đối tác, nhân viên.

-Sự phát triển doanh nghiệp phải góp phần vào sự đi lên của cộng đồng và xã hội, đặc biệt là ở khu vực nông thôn.

-Tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên trong Công ty đóng góp, phát triển và thử sức vào sự phát triển của doanh nghiệp.

 

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM

Củi trấu, trấu ép, trấu ép viên cháy triệt để, khi đốt sinh nhiệt tốt khoảng 4200 Kcal/kg, do trong củi trấu, trấu ép, trấu ép viên thành phần chất xơ chiếm 75%, dễ bén lửa, khi cháy không có khói và mùi tỏa ra rất dễ chịu, không những vậy khả năng duy trì sự cháy của củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các loại chất đốt khác, có thể sử dụng củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên cho nhiều dạng lò đốt truyền thống và công nghiệp. Về mặt kinh tế: 1kg trấu sẽ sản xuất được 0,9kg than (độ tro là 30, độ ẩm <13%, nhiệt lượng toả ra là 4.200 kilo calor, không chứa khí lưu huỳnh nên không gây ô nhiễm môi trường). Khi sử dụng chỉ cần thay đổi vỉ đốt lò có kích thước khoảng 4x 4 cm là có thể dùng được củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên.

HẠN CHẾ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG:

Nói cách khác, củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên là sản phẩm vừa giảm thiểu được lượng chất thải ra môi trường, vừa đảm bảo tỉ lệ ô nhiễm khi sử dụng là không đáng kể, không những vậy tàn tro của củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên sau khi đốt có chứa trên 80% là silic oxyt, hiện nay có thể tận dụng cho rất nhiều lĩnh vực (về mặt này nhiều doanh nghiệp sản xuất gạch và gốm đã bán lại cho nông dân tàn tro sử dụng trong việc cải tạo đất ) như vậy xét về mặt môi trường củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên hoàn toàn là sản phẩm tiện ích cho môi trường trong sạch.

Giá bán máy ép củi trấu là bao nhiêu?

Hiện nay ngọc thành cung cấp nhiều loại máy ép củi trấu với công suất khác nhau và đáp ứng một số tiêu chí của doanh nghiệp nên giá sẽ không có một mức cố định . Quý khác hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

 

Dịch vụ tư vấn thiết kế, chế tạo máy và lắp đặt Máy ép củi do Công ty chế tạo máy Ngọc Thành thực hiện gồm các bước: 

B1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp;

B2: Tư vấn lựa chọn loại Máy ép củi phù hợp nhu cầu;

B3: Thiết kế bố trí mặt bằng lắp đặt Máy ép củi;

B4: Bắt đầu chế tạo Máy ép củi tại xưởng sản xuất Công ty chế tạo máy Ngọc Thành;

B5: Lắp đặt và chuyển giao Máy ép củi cho khách hàng, doanh nghiệp.

Quý khách trước khi đầu tư Máy ép củi nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến Máy ép củi, Công ty chế tạo máy Ngọc Thành luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các Máy ép củi được chế tạo đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.

 

Quý khách hàng, doanh nghiệp có yêu cầu sản xuất lắp đặt Máy ép củi nên liên hệ trực tiếp Công ty chế tạo máy Ngọc Thành qua số điện thoại: 0906.989.478 để được tư vấn lựa chọn Máy ép củi phù hợp với nhu cầu.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM – DV CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Địa chỉ: 37A, ĐƯỜNG SỐ 6, P. BÌNH HƯNG HÒA B, Q. BÌNH TÂN, TP.HCM
Điện thoại: 0906.989.478
Email: ctmngocthanh@yahoo.com
Website: ctmngocthanh.com

0906.989.478
0906.989.478
Facebook
Twitter
Alexa rank
Google +
Youtube